mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

“ÔNG TRÙM” ĐỨNG SAU DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – MIPEC RUBIK 360

Mipec Xuân Thủy (Mipec Rubik 360) là dự án chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Xuân Thủy. Bằng sự am hiểu thị trường và tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư tự tin khẳng định chung cư Mipec Xuân Thủy sẽ là nơi an cư lập nghiệp hoàn mỹ cho cư dân và là suất đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư thông thái.

“Ông lớn” nào bắt tay cùng dự án Mipec Xuân Thủy?

 

Chủ đầu tư Mipec Rubik 360 – Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Xuân Thủy có trụ sở tại 122 – 124 Xuân Thủy và cũng là chủ sở hữu hơn 4ha “đất vàng” hiếm hoi còn sót lại Quận Cầu Giấy.. Nhờ có sự am hiểu tường tận về thị trường nhà ở đang “nóng bỏng” tại khu vực này cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai nên ngay từ khi mới ra mắt dự án – Mipec Rubik 360 đã thu hút được sự chú ý của hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư trên khắp cả nước.

 

Đồng hành cùng chủ đầu tư Mipec Xuân Thủy không thể không nhắc đến đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Khởi đầu từ  lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, trải qua gần 20 năm trên thị trường “ông lớn” đứng sau Mipec Rubik 360 đã không ngừng mở rộng và đa dạng hóa đầu tư kinh doanh. Với những kinh nghiệm sẵn có và tiềm lực tài chính vững mạnh, Mipec đã gây được tiếng  vang lớn trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt những dự án “tên tuổi”: Mipec Riverside, Mipec Tower, Mipec City View,.. Tiếp nối sự thành công đó, Công ty Cổ phần hóa dầu quân đội khẳng định sẽ khiến Mipec Xuân Thủy trở thành viên ngọc sáng giá nhất khu vực.

Với tâm huyết mang đến một sự đẳng cấp thật sự khác biệt, Chủ đầu tư Mipec Rubik 360 đã bắt tay cùng đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản – Kume Design Asia mang hình ảnh trò chơi trí tuệ Rubik vào trong thiết kế của dự án.

 

Chiếc Rubik được phát minh bởi Emo Rubik – một nhà kiến trúc sư, điêu khắc với cấu trúc 6 mặt, mỗi mặt 9 ô mang một màu sắc khác nhau tượng trưng cho chung cư Mipec Xuân Thủy với mật độ xây dựng thấp, quy hoạch thông minh, mang phong cách kiến trúc tinh tế, hiện đại. Sở hữu vị trí là “cửa ngõ” trung tâm kết nối đến các khu vực khác của thành phố, Mipec Rubik 360 mang trong mình 6 giải pháp tối ưu cho cuộc sống thành thị giống như nguyên tắc khi tham gia trò chơi Rubik mà mọi người chơi phải tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.

Viết một bình luận

Easy Watch movies free online
G

0982.78.1232

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.