mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Hệ Thống Tiện Ích chung cư Mipec Rubik 360

Chung Cư Mipec Rubik 360 – Mipec Xuân Thủy không chỉ mang lại lợi thế từ vị trí. Không gian thiết kế mà chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến những tiện ích đi kèm mang lại cho khách hàng trải nghiệm sống hoàn hảo. Đáp ứng tốt nhất chuẩn mực sống hiện đại mang đến cho cư dân tương lai đời sống vui chơi. Giải trí, giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Tiện Ích Nội Khu Rộng Rãi và Đa Dạng của chung cư Mipec Rubik 360

tien-ich-mipec 360-rubik
Tiện ích

Sống tại Chung Cư Mipec Rubik 360 – Mipec Xuân Thủy. Mọi cư dân sẽ luôn được trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ các tiện ích. Bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại phòng Gym hay bể bơi. Cũng như thư giãn, thưởng thức các món ăn tại nhà hàng, quán cafe …

he-thong-tien-ich-chung-cu

Hệ thống tiện ích được hoàn thiện đồng bộ. Chung cư Mipec Rubik 360 Mipec Xuân Thủy đáp ứng đầy đủ cho khách hàng hệ thống tiện ích: . Hệ thống trung tâm thương mại. Hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh. Không gian xanh rộng rãi phía dưới dự án sẽ là nơi vui chơi và sinh hoạt cộng đồng… Khu trung tâm thương mại được thiết kế với không gian rộng rãi , thoáng mát.Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế. Khu trung tâm thương mại sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mọi gia đình.

he-thong-tien-ich-chung-cu

Dự án Mipec Rubik 360 Mipec Xuân Thủy Cầu Giấy . Đồng nhất trong thiết kế với lối kiến trúc mở và hiện đại. Các căn hộ dự án được tối ưu sao cho đón được nhiều ánh sáng . Và khí trời nhất từ ngoài vào. Ngoài ra, Chung cư Mipec Rubik 360 Mipec Xuân Thủy còn được tích hợp nhiều tiện ích bên trong dự án . Đem lại sự thoải mái và nhu cầu sống cơ bản nhất của các cư dân.

Hệ thống nhà hàng ăn uống sang trọng hiện đại mang đến nhiều phong cách ăn uống khác nhau từ đồ ăn nhanh đến bữa ăn sang trọng hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống khu vui chơi giải trí trung tâm thương mại . Mang đến cho khách hàng chốn nghỉ ngơi hoàn mỹ nhất.

THỪA HƯỞNG HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HOÀN HẢO

chung-cu-mipec-xuan-thuy(3)

Viết một bình luận

Easy Watch movies free online
G

0982.78.1232

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.