mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

vi-tri-mipec-rubik-360

Vị Trí Dự Án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Dự án Mipec Rubik 360 Mipec Xuân Thủy là một trong số những dự án hiếm hoi còn lại trên đường Xuân Thủy một trong những tuyến đường quan trọng nối liền nhiều khu tổ hợp cũng như những trung tâm thương mại chính trị lớn. Nơi đây là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố trọn vẹn .Từ kết cấu hạ tầng, đến các tiện ích công cộng. Mipec Rubik 360 Mipec Xuân Thủy như một quần thể chức năng giữa trung tâm thành phố mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hấp dẫn.

phoi-canh-mipec-rubik-360-xuan-thuy
Phối cảnh Mipec Rubik 360

Dự án  Mipec Rubik 360 Mipec Xuân Thủy – Vị trí “vàng” kết nối ngàn tiện ích

 

Dự án Mipec Rubik 360 Mipec Xuân Thuỷ được quy hoạch, xây dựng là một tổ hợp dự án có quy mô diện tích 38 454 m2, gồm toà tháp căn hộ chung cư cao cấp 35 tầng , 3 tầng hầm, khu nhà ở thấp tầng gồm liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học.

vi-tri-mipec-rubik-360
Vị trí Mipec Rubik 360

Nằm tại số 122 – ­124 Xuân Thuỷ Cầu giấy, một khu vực trung tâm của Thủ Đô Hà Nội . Là nơi tập trung nhiều toà tháp chọc trời.Nhiều cao ốc văn phòng, các tổ chức, tổng công ty lớn, nhiều tổ chức tín dụng ngân hang. Nhiều toà nhà văn phòng, trụ sở các tổng công ty.Mipec Xuân Thuỷ được đánh giá là dự án có vị trí độc nhất vô nhị. Dự án hiếm hoi cuối cùng của khu vực trung tâm nội đô. Nằm bên cạnh các tuyến đường giao thông trọng điểm. Như tuyến đường Vành đai 3­ Phạm Văn Đồng­ Thăng Long Nội Bài, tuyến mê trô ga Hà Nội ­ Nhổn, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Phong Sắc…

lien-ket-vung-mipec-rubik-360
Liên kết vùng Mipec Rubik 360

Từ Mipec Xuân Thuỷ có thể kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận. Đặc biệt trong vòng bán kính 5km gần đó là hệ thống giáo dục gồm các trường đại học. Trung tâm vui chơi giải trí, bệnh viện như:

– 100m đi đến IPH Xuân Thủy

– 300m đến Đại học học Quốc Gia

– 500m đến Bệnh viện 198

– 800m đến công viên Cầu Giấy

– 1km đến hệ thống trường Đoàn Thị Điểm

– 2,5km đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia

– 25km đến Sân bay Nội Bài

Leave a Comment

G

091.447.6338

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.