mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

dai-lo-cham-elyse-danko-city

Danko City Thái Nguyên với khu đô thị Vàng và các giá trị tương lai

DANKO CITY – ĐÔ THỊ VÀNG VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC TRONG TƯƠNG LAI

Có một đô thị vàng tọa lạc giữa lòng tỉnh Thái Nguyên, nằm ngay trên mặt đường QL 1B, khu đô thị Danko City sẽ là lựa chọn an cư đáp ứng được những tiêu chí cho một môi trường sống trong lành, cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp với những sản phẩm nhà ở giá trị lớn trong tương lai. Không chỉ quy tụ được một cộng đồng giàu có tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, dự án còn thu hút được rất nhiều khách hàng quốc tế.

ĐÔ THỊ VÀNG MANG NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC TRONG TƯƠNG LAI

Một trong những khác biệt mà dự án Danko City Thái Nguyên đang tạo nên chính là những sản phẩm mang tính giá trị thương mại vô cùng cao trong tương lai. Trước mặt dự án là trục đường quốc lộ 1B, kết nối thuận lợi đến các tỉnh lân cận như Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang …

Trong tương lai, khu đô thị vàng Danko City sẽ là khu vực sầm uất và phát triển nhất khu vực cửa ngõ phía Bắc thành phố, khi có những dự án mang tính chiến lược và thu hút lớn tới khách hàng, các khu đô thị cao cấp. Có thể nói rằng, vị trí mà dự án đang sở hữu đảm bảo tiềm năng tăng giá ổn định cao trong tương lai. Khi đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là biểu tượng của giới thượng lưu TP. Thái Nguyên, tạo nên những giá trị thương mại cực kỳ lớn cho các căn biệt thự, liền kề, shophouse nằm trong dự án.

dai-lo-cham-elyse-danko-city
Đại lộ champ – Élyse Danko City

Shophouse Danko City nằm trên tuyến đường huyết mạch trung tâm của cả dự án, bên trong khu đô thị có sân khấu nhạc nước hoành tráng, được thiết kế đặc biệt và tinh tế, đây sẽ là điểm hút khách để đảm bảo doanh thu cho các cửa hàng tại đây, vì thế việc mang đến những lợi nhuận cao là điều chắc chắn. Khi đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là khu vực có tốc độ tăng giá nhanh chóng nhất của khu vực, lựa chọn đầu tư vô cùng hợp lý và sáng suốt mà các nhà đầu tư đều có thể nhìn thấy.

Xem thêm: Intercontinental Hạ Long

DANKO CITY TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẮC TRƯNG VÀ BIỂU TƯỢNG.

Bên cạnh những dự án nhà ở cao cấp như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse, dự án Danko City Thái nguyên xây dựng những công trình lớn mang tính biểu tượng, trong tương lai sẽ là đặc trưng riêng của khu đô thị, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tại đây như khu phố đi bộ sầm uất, trung tâm thương mại Danko Plaza …

Với Những phân khu mang thiết kế và hơi thở của thành phố Paris, chủ đầu tư Danko Group muốn tạo nên những khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống của cư dân. Khu đô thị Danko City chắc chắn sẽ trở thành một biểu tượng mới mang hơi thở thời đại, quý tộc của Thái Nguyên, nơi giới thượng lưu chung sống và gắn kết.

Viết một bình luận

Easy Watch movies free online
G

0982.78.1232

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.