mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

tien-do-xay-dung-chung-cu-mipec-rubik-360-xuan-thuy

Mipec Rubik 360 – Không gian sống xanh giữa lòng thủ đô

Khi Hà Nội đang ở ngưỡng báo động về ô nhiễm môi trường và không khí, mọi người đều khao khát một không gian sống trong lành, xanh-sạch-đẹp… Dự án Mipec Rubik 360 do MIPEC JSC làm chủ đầu tư toạ lạc tại vị trí kim cương tại Xuân Thủy –Cầu Giấy nhưng vẫn giữ được không gian sống thoáng đãng , trong lành.

Không gian sống xanh giữa lòng thủ đô

Khi Hà Nội đang ở ngưỡng báo động về ô nhiễm môi trường và không khí, mọi người đều khao khát một không gian sống trong lành, xanh-sạch-đẹp. Chính vì lẽ đó, xu hướng mua căn hộ tại trung tâm, đảm bảo một cuộc sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên đang trở nên phổ biến.

tien-do-xay-dung-chung-cu-mipec-rubik-360-xuan-thuy

MIPEC RUBIK 360 – TRUNG TÂM CỦA SỰ KẾT NỐI

Lựa chọn căn hộ tại Mipec Rubik 360, cư dân sẽ kết nối nhanh chóng đến các dịch vụ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí,… của khu vực như: trường Marrie Curie, trường Lomonoxop, Đại học Quốc gia, Học viện báo chí,…; hệ thống đại siêu thị Big C, Trung tâm thương mại The Garden,…; các bệnh viện lớn đầu ngành: Viện 198, Viện huyết học Trung ương,…

lien-ket-vung-mipec-rubik-360
Liên kết vùng Mipec Rubik 360

Với lối thiết kế thông minh làm cho căn hộ tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy không có diện tích c.h.ế.t, tối đa hoá được diện tích, các phòng ngủ lớn đáp ứng nhu cầu thư giãn riêng tư. Thông thuỷ phòng khách rộng trung bình 3,8 đến 6m thoả sức thể hiện phong cách của gia chủ khi bố trí nội thất. Hệ cửa kính lớn kết hợp lô gia kính mang đến tầm nhìn rộng toàn cảnh của công viên Cầu Giấy là một màu xanh thảm thực vật phong phú.

NỘI THẤT TRANG BỊ HIỆN ĐẠI , SANG TRỌNG

Với diện tích linh hoạt từ 56m2 đến 120m2, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều mẫu gia đình ba thế hệ hay những gia đình trẻ hiện đại.

Trang thiết bị nội thất của dự án Mipec Rubik 360 được chú trọng khi toàn bộ hệ thống cửa của căn hộ được đồng bộ, trong đó cửa chính căn hộ có lõi với toàn bộ bề mặt là thép chống cháy 120 phút tăng thời gian an toàn cho cư dân hơn nhiều so với cửa gỗ chống cháy 70 phút thông thường và sử dụng khoá hiện đại 5 chức năng mở: lưu giữ được dấu vân tay, mật khẩu, thẻ, chìa, bluetooth.

Tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, bạn không chỉ sở hữu một căn hộ mà còn được hưởng thụ không gian xanh nội khu được thiết kế vườn treo sân thượng kết hợp khu nướng BBQ cho các gia đình tổ chức tiệc, hệ thống ống nhòm nhìn toàn cảnh công viên và thành phố. Phòng tập Gym kết hợp bể sục massage thư giãn 4 mùa.

Viết một bình luận

Easy Watch movies free online
G

0982.78.1232

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.