mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

InterContinental-Ha-Long-Bay-phoi-canh-7

Intercontinental Hạ Long Bay tuyệt đẹp sắp xuất hiện

Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng tại phố biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay
Intercontinental Ha Long tọa lạc tại thành phố Hạ Long, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là một trong những bãi biển có tiềm năng phát triển du lịch lớncủa Vịnh Hạ Long. Ngoài ra, dự án còn sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống thiết thực cho quý khách với không gian thoáng mát, hòa hợp với thiên nhiên, quả thật là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách khi đến đây.

InterContinental-Ha-Long-Bay-phoi-canh-7

Biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay là dự án tiếp nối thành công của chủ đầu tư tập đoàn BIM Group. BIM Group là tập đoàn đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với những dự án đã thành danh như Intercontinental Phú Quốc , InterContinental Danang…

Ngoài ra, mặt bằng của dự án nằm trong quần thể khu du lịch của Tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long .Theo như Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030, TP Hạ Long được xác định là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm là một trung tâm du lịch lớn trong nước và quốc tế; là thành phố đô thị hiện đại trong vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ… Để làm được điều này, một trong những giải pháp mà TP Hạ Long đang trọng tâm thực hiện đó chính là tối đa hoá những hỗ trợ đến nhà đầu tư nhằm thúc đẩy triển khai các dự án trọng điểm.

Hiện chưa có thông tin chính xác nhất, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

Với lợi thế cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng, Vịnh Hạ Long là nơi có tiềm năng lớn về du lịch, Quảng Ninh được ví như là trái tim cũng như là thiên đường du lịch ở phía Bắc. Vì vây, nơi đây quả thật là mảnh đất tiềm năng phát triển đang được các tập đoàn bất động sản tập trung chiến lược phát triển trung và dài hạn ở thành phố này và tập đoàn BIM Group là một trong những tập đoàn trên, đón đầu xu hướng của thị trường, đặc biệt sắp ra mắt dự án Intercontinental Hạ Long Bay.

Viết một bình luận

Easy Watch movies free online
G

0982.78.1232

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận thông tin dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong giây lát.